ระบบรายงานผลการปฏิบัติราชการของข้าราชการครู และ บุคลากร
ด้วยระบบ แสกนใบหน้า
Username:
Password :

หน้าแรก

บัญชีรวมเวลาเข้า-ออก
  บัญชีลงเวลา เข้า
  บัญชีลงเวลาเข้า-ออก
  เรียงตามเวลา เข้า
  รายงานการไม่มาลงเวลา
  รายงานไม่ลงเวลากลับรายวัน
  รายงานไม่ลงเวลากลับรายเดือน
  รายงานผู้มาสาย
  รายงานผู้กลับก่อนเวลา
  รายงานครูกลับก่อนเวลาสอน
  ตารางสอน
  ข้อมูลการลงเวลา
  ข้อมูลผู้ไม่มาปฏิบัติราชการ
  ข้อมูลลายนิ้วมือ
  การตั้งเวลาคอมพิวเตอร์
  เกี่ยวกับระบบ

Developped by Facebook pwerawat http://werawat.sisat.ac.th/ Tel.08-1266-1861

Download คู่มือโปรแกรม HIP Premium Time | คู่มือเครื่องแสกน HIP CMI800 | โปรแกรม HIP Premium Time v1.3.7

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP CM i 800
Standalone Fingerrprint Time Attendance Color Screen System
- Fingerprints 5,000
- 3.5 inch figure , TFT high-definition
- Graphical interfaces (320*240)
         เครื่อง ที่ออกแบบมาอย่างสวยงามดูสง่า ตัวเครื่องบางทันสมัยการแสดงผลแบบจอสี เพื่อง่ายในการตั้งค่าต่างๆ และการใช้งานพื้นฐานต่างๆ สามารถทำงานสะดวกง่ายดาย สามารถใช้งานร่วมกับบัตร Proximity ความถี่ 125 KHz เพื่อเพิ่มการตรวจ สอบการบันทึกเวลาของพนักงานหัวอ่านเป็นแบบกระจกแข็งแรงทนทานต่อรอยขีดข่วน ต่างๆ การตั้งค่าต่างๆ และการใช้งานง่ายเพราะเครื่องแสดงการทำงานแบบสี และเป็นสัญลักษณ์ไอคอนเข้าใจได้ง่าย หน้าจอกว้าง 3.5 นิ้ว รองรับการทำงานของ USB picture usb หรือสามารถเชื่อต่อแบบ TCP/IP แสดงภาพลายนิ้วมือเวลาวางเพื่อตรวจสอบคุณภาพวางนิ้วมือได้อย่างชัดเจน อ่านด้วยความเร็วน้อยกว่า 1 วินาที มาพร้อมกับโปรแกรม HIP ฟรี เพื่อบริหารการทำงานของพนักงานอย่างเต็มรูปแบบ รองรับสำหรับองค์กรขนาดเล็ก ถึงขนาดใหญ่ พนักงงานมากกว่า 100 คน สามารถตั้งกะ การทำงานได้ไม่จำกัดสามารถคำนวน OT ได้ วางแผนการทำงานล่วงเวลาได้ตามระยะเวลาที่ต้องการไม่จำกัดเวลา สร้างผังองค์กร ไม่ต้อง Export Excelเพื่อเชื่อมต่อกับโปรแกรมภายนอกเพราะสามารถดึงข้อมูลต่างๆ จากโปรแกรมนี้ได้เลย และสามารถคิดคำนวณให้ อัตโนมัติทันที

จุดเด่นของเครื่อง HIP CMi 800
•มีโปรแกรมคำนวณเวลาทำงาน ( Premium Time ) ที่สามารถตั้งกะการทำงานแบบข้ามคืนได้
•เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ( Finger Scan )รุ่นใหม่ล่าสุดจากผู้ผลิต HIP ราคาถูกมากเมื่อเทียบกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ( Finger Scan )ของยี่ห้ออื่นๆ ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน หน้าจอแสดงผลแบบ TFT กว้างถึง 2.8 นิ้ว มองเห็นได้ชัดเจนแม้ในที่มืด
•เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ( Finger Scan ) HIP CMi 800 สามารถทำงานได้ 3 ระบบในเครื่องเดียวกัน ได้แก่ สแกนลายนิ้วมือ,อ่านบัตรคลื่นความถี่ และกดรหัส ในเครื่องเดียวกัน
•เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ( Finger Scan ) HIP CMi 800 ใช้หน่วยประมวลผล ( CPU ) ของ ARM 9 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก อเมริกา ทำให้ HIP CMi 800 สามารถอ่านลายนิ้วมือได้รวดเร็ว ภายใน 1 วินาที
•เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ( Finger Scan ) HIP CMi 800 มีระบบการจัดการลายนิ้วมือ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ล้ำหน้าคู่แข่งอีกก้าว ด้วยโปรแกรมระบบปรับปรุงลายนิ้วมือแบบอัตโนมัติ ( Auto update Finger print Record ) ป้องกันปัญหาลายนิ้วมือเปลี่ยนแปลง อันเนื่องจากอุณหภูมิ หรือนิ้วลอกเพราะโดนสารเคมี หรือนิ้วมือมีการขยาย-หดตัวตามอายุ ทำให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป และทำให้การอ่านลายนิ้วมือง่ายขึ้นเรื่อยๆ
•เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ( Finger Scan ) HIP CMi 800 หัวอ่านรุ่นใหม่ล่าสุดทนทาน แข็งแกร่ง เลนส์สแกนทำจากกระจกคริสตัลแท้ ป้องกันการกระแทก ขูด ขีด ข่วน ได้ 100% ไม่ต้องเปลี่ยนอะไหล่ตลอดชีพ
• เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ( Finger Scan ) HIP CMi 800 มีโปรแกรมคำนวณเวลาทำงาน HIP Premuim Time สามารถคำนวณเวลาทำงานได้เป็นรายวัน รายเดือน รายปี หรือตามความต้องการ เช่น ขาด ลา มาสาย โอที ต่างๆเหล่านี้เป็นต้น สามารถเรียกดูรายงานผ่านโปรแกรม Excel ได้ และสามารถเชื่อมต่อกับโปรแกรมเงินเดือน ( Payroll ) ได้ทุกโปรแกรม
•เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ( Finger Scan ) HIP CMi 800 สามารถดึงข้อมูลผ่าน USB,LAN นอกจากนี้ยังสามารถดึงข้อมูลการลงเวลาทำงานของพนักงานจากสาขาต่างๆ ไม่ว่าจะไกลแค่ไหน มายังสำนักงานส่วนกลางได้รวดเร็ว ด้วยระบบ Internet ทำให้การจัดการข้อมูลลงเวลาทำงานของพนักงานตามสาขาต่างๆ ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป
•เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ( Finger Scan ) HIP CMi 800 สามารถเลือกหัวอ่านบัตรได้ทั้งแบบ RF ID Card และ Mifare Card (Option )
•เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ( Finger Scan ) HIP CMi 800 เป็นผลิตภัณฑ์จากโรงงานผู้ผลิต HIP แท้ ไม่ใช่สินค้า OEM หรือเลียนแบบ หรือแอบอ้าง

Feature เครื่องสแกนลายนิ้วมือ CMi 800
- หน้าจอเป็น Digital TFT สามารถมองเห็นแม้มองทางด้านมุมข้าง
- หน้าจอ 3.5" แสดงชัดเจน
- มีภาพ Screen Server พักหน้าจอเมื่อไม่มีผู้ใช้งาน
- รองรับผู้ใช้งานได้ 5,000 คน และบันทึกข้อมูลการทำงานได้ 100,000 รายการ
- เครื่องบันทึกลายนิ้วมือสำเร็จด้วยความเร็วสูง ภายใน 1 วินาที
- Menu Setup เป็นแบบ Icon สัญลักษณ์ ง่ายต่อการใช้งาน
- เชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูลได้หลายแบบเช่น TCP/IP , USB Link
- สามารถเก็บข้อมูลการเข้า - ออก และ Backup ลายนิ้วมือ ไว้ที่ USB แล้วส่งออกที่ Computer เพื่อดูข้อมูลโดยที่ไม่ต้องเดินสาย
- หัวอ่านแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน และอ่านด้วยความแม่นยำ
- มีระบบประหยัดพลังงานเมื่อไม่มีผู้ใช้งาน
- ข้อมูลการทำงานเป็นภาษาไทยใช้งานง่าย
- มีระบบปรับปรุงลายนิ้วมือทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงของลายนิ้วมือ HIP AUTO UPDATE FINGERPRINT TEMPLET

Technical Specification

Model

CMI800

Screen

“3.5inch figura, TFT high-definition graphical intertaces (320*240)

Finger Print Reader:

“High rigidity optical Fingerprint device (500DPI)

Operating System:

Linux

Rotational Angel:

Total Rotational Angel

FRR:

< 0.1 percent

FAR:

< 0.0001 percent

Identification speed:

0.5-1 sec

Query Record Function:

Available

Intelligent learning:

Available

Identification:

1:N or 1:1

Identification Mode:

Fingerprint, Code, Card(Optional)

Fingerprint Capacity:

“5,000 Fingerprints(10,000-30,000 Available For Choosing)”

Record Capacity:

100,000 records

Communication:

USB Flash, TCP/IP

DHCP:

Unavailable

U Disk Up/Download:

Available

Language:

Thailand, English

T9:

Available

Navigation Key:

Up/Down/Left/Right

Function Key:

8 Self-defining Keys

Operating V/A:

DC 12V/1A

Operating Environment:

Temperature:0-50, RH:80%

Size: